[ Đăng Nhập ]

Liên hệ:

Phòng Công tác sinh viên
Điện thoại:(08) 38.971.636
Đang Online: 3

Tìm theo nội dung câu hỏi và trả lời:


Câu 3194: Nguyễn Văn Toàn - Hỏi  (22/11/2020)

Trước tiên em chào thầy cô ạ. Em thật sự rất thắc mắc là tại sao khi vào nhập học hoặc trên trang chủ của trường thông tin về trường tất cả đều nói là việc bận đồ đồng phục là áo dài và đồ vàng của trường là bắt buộc. Nhưng theo em được đi học vài tuần thì thật sự thất vọng , các bạn sinh viên không hề bận đồng phục, nhiều anh chị còn bảo là không có đồ và cũng không sao không ảnh hưởng gì hết nếu không mang đồ đúng qui định.Đồng phục trường mình em nghĩ cũng đâu phải xấu đâu ạ. Thật sự nhiều trường đại học họ vẫn bận khi đi học bình thường thôi ạ, em thấy vậy rất đẹp mà còn tự hào mình học trường này bên cạnh đó mặc đồng phục còn giúp mọi người trong lớp đều như nhau bình đẳng. Em mong nhà trường có thể có các biện pháp cụ thể, mạnh tay trong việc xử lý triệt để việc bận đồng phục đi học vào các ngày qui định. Em mong trường mình có thể làm được để giữ gìn kĩ cương trường cũng như tạo nếp kĩ luật cao cho sinh viên. Mong trường mình càng ngày càng phát triển.

Trả lời:
Trả lời ngày:
Câu 3193: Nguyễn Ngọc Đan Thanh - Hỏi  (16/11/2020)

Thầy/cô ơi cho em hỏi....hôm thi kết thúc học phần em đã vắng thi ạ vì lúc đó em bị đau quặn bên hông nên em không đi thi đc ạ., do trước kia em từng đi khám và bị đau quặn thận ạ...nên bữa thi em bị đau lại ạ! V em làm đơn vắng thi cần kèm giấy tờ j ạ?

Trả lời:
Trả lời ngày:
Câu 3192: Lê Thị Hiền - Hỏi  (15/11/2020)

Cho em hỏi em có thể xin giấy vay vốn sv ở đâu ạ? Em cảm ơn!

Trả lời: Chào em,
Em vui lòng đăng ký và nhận giấy xác nhận sinh viên (dùng để vay vốn HSSV) tại Phòng Công tác Sinh viên (Tầng trệt khu nhà Hiệu Bộ - Cơ sở Thủ Đức).
Trân trọng./.
Trả lời ngày:
Câu 3191: Nguyễn Hoàng Bảo Trâm - Hỏi  (12/11/2020)

Em chào thầy/cô, em là Nguyễn Hoàng Bảo Trâm lớp HQ7-GE01. MSSV: 050607190562. Học bổng em apply yêu cầu bảng điểm đại học kỳ gần nhất với giấy xác nhận sinh viên, tất cả đều phải là định dạng pdf scan bảng gốc. Không biết em cần những giấy tờ này thì cần làm gì ạ? Mong thầy/cô giải đáp. Em cảm ơn.

Trả lời: Chào em,
Em vui lòng đăng ký và nhận bảng điểm học tập tại Phòng Đào tạo Trường.
Trân trọng./.
Trả lời ngày:
Câu 3190: Đặng Hoàng Gia Bảo - Hỏi  (06/11/2020)

Khi nào trường mới phát thẻ sinh viên cho k36 ạ?

Trả lời:
Trả lời ngày:


Trang 1 / 500